Logo CotecCons
 

BÙNG NỔ CÙNG TIỆC TẤT NIÊN GOLDEN LOTUS GROUP 2019


Tối ngày 11/01/2020, 03 công ty Golden Lotus Group tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2019 với chủ đề “THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG” tại Khu du lịch Văn Thánh. Đây là sự kiện được toàn thể CBNV mong đợi nhất trong năm, đêm tiệc đã hân hoan chào đón sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Golden Lotus, các đối tác, khách hàng thân thiết và gần 200 CBNV cả 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng tụ họp về đây.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Thành Duy – Chủ tịch HĐQT GOLDEN LOTUS Group nhấn mạnh ông rất tự hào về sự trưởng thành của đội ngũ CBNV  Golden Lotus Group. Golden Lotus Group sẽ không ngừng thay đổi để bứt phá, tăng năng suất lao động, cải tiến, sáng tạo… để tạo nên sự khác biệt, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Nhân buổi dạ tiệc, Chủ tịch đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Golden Lotus Group trong những năm qua. Ông cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả đối tác, CBNV cùng gia đình một năm mới 2020 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ông Đỗ Thành Duy - Chủ tịch HĐQT Golden Lotus Group phát biểu tại buổi lễ

 

Với thông điệp “THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG”, tiệc tất niên đã kết nối các thành viên Golden Lotus Group thành một đại gia đình. Chúng ta cùng chung lý tưởng, khát khao và nhiệt huyết. Chúng ta sẵn sàng thay đổi để bứt phá hơn nữa, vì một Golden Lotus Group lớn mạnh, bền vững.

Chủ tịch Đỗ Thành Duy thực hiện nghi thức mở màn tiệc tất niên 

Một số hình ảnh của tiệc Tất niên:

Ban lãnh đạo Golden Lotus Group

Những bóng hồng của Golden Lotus

Một số hình ảnh tiệc rượu

Phần thưởng cho con em CBCNV đạt thành tích học tập suất xắc 

Trao thưởng cho CBCNV suất xắc Golden Lotus Group 2019

Trao thưởng cho bài viết suất xắc nhất về chủ đề "Thay đổi để thành công" của Golden Lotus Group

Tinh thần đoàn kết, san sẻ vẫn luôn hiện diện ở từng cá nhân Golden Lotus Group

Tiết mục rút thăm trúng thưởng trong đêm tất niên Golden Lotus Group

Những phút giây ngẫu hứng của Ban lãnh đạo cùng CBNV Golden Lotus Group

Khép lại buổi tiệc là lời tri ân, cũng như những chia sẽ những định hướng của Golden Lotus Group từ chủ tich HĐQT Đỗ Thành Duy.

GOLDEN LOTUS CONSTRUCTION JSC .,

 

 Chủ đề liên quan