Logo CotecCons

Tất niên Công ty Cổ Phần Xây Dựng Bông Sen Vàng 2018

Vào thời gian cuối năm là dịp để mọi người tổng kết lại 1 năm với biết bao nhiêu kỷ buồn vui. Có những dòng cảm xúc lắng đọng, có những niềm vui trong sự hân hoan và hòa mình vào trong không khí rộn ràng ngày cận tết Golden Lotus cũng hòa chung trong nhịp đập đó. Thời điểm cuối năm sẽ là khoảng thời gian mà BLĐ Công ty cũng như toàn thể Ace CBCNV sẽ cùng nhau tổng kết nhìn lại cả một chặng đường trong năm vừa qua cũng như đưa ra những định hướng, những chỉ tiêu cần đạt được năm tới. Vì vậy buổi tiệc tất niên cuối năm được diễn ra vui vẻ và náo nhiệt để ghi nhận sự cống hiến của mọi người , những dự án thành công và sự phát triển của Golden Lotus Group trong thời gian qua

 Có thể thấy Golden Lotus Group phát triển không ngừng, ngày càng khẳng định vị thế cũng như thương hiệu riêng của mình. Khi nhìn lại một năm đã qua luôn là khoảng khắc cự kỳ quan trọng. Mọi người có thể tự nhìn nhận đánh giá nỗ lực của bản thân, tự cố gắng phấn đấu vì một mục tiêu phát triển chung và duy nhất đó là xây dựng ngôi nhà Golden Lotus Group ngày càng một vươn xa hơn nữa

  Golden Lotus Group hiện là ngôi nhà chung, là nơi để toàn thể Ace có thể trao đổi công việc, học hỏi kinh nghiệm. Qua đó giúp họ có thêm động lực cố gắng hơn trong công việc để góp phần mang về những thành công cho doanh nghiệp thông qua sự tuyên dương và trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc

Dịp tất niên cuối năm có ý nghĩa lớn trong việc gắn kết thành viên trong công ty. Bên cạnh đó đằng sau mỗi thành công hay thất bại, niềm vui hay nỗi buồn thì mỗi người luôn có gia đình bên cạnh. Đó là tiền đề để duy trì phát triển các mối quan hệ

Thông qua các trò chơi, ca hát, tiệc ăn uống,..... tạo cơ hội Ace tìm hiểu, gặp gỡ, giao lưu, nhất là với những Ace Chỉ huy trưởng ngoài bắc vào tham gi tất niên.

Ngoài ra sự gần gũi, thân thiện giữa cấp trên và cấp dưới giữa ban giám đốc đối với tập thể nhân viên. Từ đó khuyến khích, khích lệ nhân viên.

Tiệc tất niên của Golden Lotus Group không chỉ là dịp tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty mà còn là cơ hội cho nhân viên tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn sau 1 năm làm việc đầy cố gắng. Đồng thời lập ra những kế hoạch của năm mới với niềm tin và các tham vọng mạnh mẽ hơn. Năm mới sắp tới thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT chúc tết tới toàn thể CBCNV công ty.

GOLDEN LOTUS CONSTRUCTION JSC .,

 Chủ đề liên quan


Golden Lotus Group khai xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/02/2018 nhằm mùng 6 Tết Mậu Tuất, Golden Lotus Group đã tổ chức lễ khai trương đầu năm tại trụ sở TP. HCM với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các Công ty thành viên. Đây cũng là dịp đại gia đình Golden Lotus Group sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.

Xem thêm
Golden Lotus Group tổ chức chương trình họp mặt Tất niên 2017

Ngày 03/02/2018, Golden Lotus Group đã tổ chức tất niên mặt cuối năm dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên và các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công đã gắn bó với công ty trong thời gian qua.

Xem thêm
Hoàn thành tốt hơn hoàn hảo

Khởi nghiệp thành công với mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg đã trở thành một trong những tỷ phú tự thân trẻ nhất hiện nay.

Xem thêm

Nhà máy sản xuất vải bò Xindadong Textiles (Việt Nam)

KCN Việt Nam – Singapore, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Nhà xưởng xây sẵn giai đoạn 2 KCN Mỹ Phước 3

KCN Mỹ Phước 3, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Nhà xưởng công ty TNHH Tating Plastic

VSIP HAI DUONG INDUSTRIAL PARK

Nhà xưởng công ty TNHH Perennial Cable Việt Nam - Giai đoạn 2

Số 5, Đường 6A, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Nhà xưởng công ty TNHH Perennial Cable Việt Nam - Giai đoạn 1

Số 5, Đường 6A, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Nhà xưởng xây sẵn gói 8F VSIP Bắc Ninh

KCN VSIP Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, huyện từ Sơn, Bắc Ninh

Nhà ở thương mại dịch vụ công nhân

Lô D26, Khu dân cư ấp 5, xã Lai Uyên, huyện Bầu Bàng, tỉnh Bình Dương

Xưởng xây sẵn số 51

KCN Amata, phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Công trình cao ốc văn phòng Parkview Tower

05, Đường Hữu Nghị, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Nhà máy Casta sản xuất tủ bếp hiện đại nhất Đông Nam Á

Lô M, KCN Long Khánh, xã Bình Lộc, Tx.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai