Golden Lotus Construction tài trợ giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2022

Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày doanh nhân Việt Nam 2022 là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong CLB BĐS VREC & HREC nói riêng và các hội viên Golf trên khắp cả nước nói chung. Giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao Golf. Bên cạnh đó, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/10/2022, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất – Số 6, Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tất cả chi phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện của CLB BĐS VREC & HREC.

Golden Lotus Construction tài trợ giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2022

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB BĐS VREC & HREC chia sẻ: “VREC và HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày doanh nhân Việt Nam 2022 không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn Golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước.

Golden Lotus Construction tài trợ giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2022

Với tôn chỉ “Kết nối bờ vui” nhằm góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông kết nối, tạo sự thuận tiện cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa. Trong suốt 4 năm qua, VREC và HREC đã đóng góp xây dựng hơn 50 cây cầu nông thôn từ quỹ xây cầu từ thiện của CLB. Trong thời gian tới, CLB đã và đang thực hiện xây dựng mới 100 cầu từ thiện có giá trị từ 300 triệu đến 2 tỷ đồng trên mỗi cây cầu, với tổng giá trị đầu tư dự kiến là 100 tỷ đồng, hưởng ứng theo lời kêu gọi của Đồng Chí Trương Hoà Bình, Nguyên Uỷ viên Bộ Chính Trị – Nguyên Phó thủ tướng thường trực Nước CHXHCN Việt Nam. Kế hoạch đã được triển khai vào đầu năm 2022 và dự kiến hoàn thành trong năm 2023.