Thư đánh giá

THƯ MỜI/ OPEN LETTER

Kính gửi/to: CHỦ ĐẦU TƯ/THE INVESTOR

Trước hết chúng tôi thành cảm ơn Chủ đầu tư đã ghé thăm Website công ty và xem qua thông tin công ty chúng tôi thông qua Website. Qua đây Chúng tôi củng muốn giới thiệu thêm đến Chủ đầu tư về công ty chúng tôi. Với mục đích xây dựng quan hệ và niềm tin hơn nữa với các Chủ đầu tư.

Bông Sen Vàng là một nhà thầu chuyên nghiệp trong các dự án Nhà công nghiệp, chúng tôi luôn biết rằng Một dự án xây dựng phải đáp ứng được 05 yêu cầu cơ bản xuyên suốt cả dự án cũng như trong thời gian bảo hành. Đó là:

  • An Toàn/Safety.
  • Chất lượng/Quantiy.
  • Năng lực tài chính/Financial Capability.
  • Tiến độ/Schedule.
  • Bảo hành/Warranty.

1. An toàn: Đây là nội dung quan trọng nhất và xuyên suốt trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty chúng tôi qua các dự án. Và đến thời điểm này, chúng tôi rất tự hào về tất cả các dự án của Chúng tôi đã và đang thi công đều đảm bảo được tiêu chí này. Chưa từng xẩy ra bất kỳ tai nạn nào ảnh hưởng đến tính sự an nguy về người và thiết bị, vật tư máy móc của của nhà thầu cũng như của Chủ đầu tư. Có được thành công đó là nhờ toàn bộ sự nỗ lực của Ban lãnh đạo công ty và và toàn bộ cán bộ công nhân đã nỗ lực, chuyên nghiệp và quản lý chặt chẽ về công tác an toàn lao động trong thi công.


Trong hồ sơ dự thầu, chúng tôi đã thể hiện rất rõ ràng và chi tiết các quy trình quản lý về công tác an toàn lao động trên công trường trong suốt quá trình thi công dự án.


Cũng xin giới thiệu thêm với Chủ đầu tư, gần đây nhất chúng tôi đã thi công dự án tương tự với dự án của Quý công ty nhưng có quy mô lớn hơn nhiều. Đó là dự án “GEMADEPT LOGISTICS CENTER” tại đường số 8 – KCN Sóng Thần I – Dĩ An – Bình Dương. Gồm 2 giai đoạn:

  • Gia đoạn 1: Kho 8.800 m2; Chiều cao Kho là 19,5m. Tải trọng nền là 5 tấn/m2; Chủ đầu tư khai thác với 05 hàng racking.
  • Giai đoạn 2: Kho 24.400m2; Chiều cao 22.5. Tải trọng nền là 7 tấn/m2; Chủ đầu tư khai thác với 7 hàng racking.

Vai trò của chúng tôi là tổng thầu của dự án nói trên, điều thành công lớn nhất là công trình xây dựng thành công và an toàn tuyệt đối không xãy ra bất kỳ tai nạn nào trên công trường dù là nhỏ nhất. chúng tôi hy vọng có cơ hội để mời Chủ đầu tư tham quan dự án này.

Ngay thời điểm hiện tại Công ty chúng tôi đang thi công dự án “Nhà xưởng Woodmax” Tại Khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương. Với quy mô dự án gồm:

– Diện tích khu đất: 25.000 m2
– Diện tích nhà xưởng: 15.092 m2
– Diện tích còn lại là các hạng mục phụ trợ, đường nội bộ.
– Tổng giá trị gói thầu: 60 tỷ việt nam đồng.

Đây là dự án 100% vốn đầu tư nước ngoài với. Chủ đầu tư là người Đức. Ở dự án này chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn lên trọng tâm hàng đầu.

2. Chất lượng: Đây là yếu tố được đánh giá cốt lõi của toàn bộ dự án. Với tất cả dự án chúng tôi đã thi công xong, đang bảo hành hoặc đã qua thời gian bảo hành vẫn đảm bảo chất lượng làm hài lòng chủ đầu tư.

3. Năng lực tài chính: Chúng tôi luôn có một lượng tài chính lớn tích trữ tại Ngân hàng để đảm bảo thi công dự án mà không cần phải huy động bất kỳ nguồn tài chính hỗ trợ nào khác từ bên ngoài. Trong hồ sơ dự thầu, chúng tôi đã thống kê một số Hợp đồng của các dự án đã hoàn thành. Và như Chủ đầu tư đã thấy, hầu hết những hợp đồng chúng tôi đã hoàn thành đều có giá trị lớn hơn rất nhiều giá trị của Gói thầu ở dự án này. Điều này đảm bảo Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về năng lực tài chính khi lựa chọn chúng tôi làm nhà thầu xây dựng.

4. Về tiến độ thi công: Tất cả những dự án chúng tôi thi công chưa dự án nào chậm tiến độ, mà hầu hết là hoàn thành sớm trước thời hạn Chủ đầu tư yêu cầu. Đặc biệt, có những dự án chúng tôi thi công trong vòng 80 ngày. Đó là dự án “Nhà máy DAIKAN” tại Khu công nghiệp Amata – Đồng Nai. Do tập đoàn DAIKAN Nhật bản làm chủ đầu tư. Với dự án này, nếu được tham gia thi công phần xây dựng. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo thực hiện tiến độ đạt theo yêu cầu của Chủ đầu tư. Và chúng tôi sẵn sàng cam kết sẽ chịu phạt 0.1% giá trị Hợp đồng cho 01 ngày chậm tiến độ.

5. Công tác bảo hành: Chúng tôi luôn có khẩu hiệu xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi. Đó là “Sự hài lòng của Khách hàng là yếu tố quyết định sự phát triển của công ty”. Và để cam kết về điều này. Nếu chúng tôi được trúng thầu dự án này, chúng tôi sẵn sàng cam kết trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề xẩy ra liên quan đến trách nhiệm bảo hành của nhà thầu thì trong vòng 24h kể từ khi chủ đầu tư thông báo. Nhà thầu sẽ cắt cán bộ xuống hiện trường để đánh giá vấn đề và lên phương án thi công xử lý. Nếu quá thời gian trên mà nhà thầu không có mặt để giải quyết thì Chủ đầu tư có quyền đưa đơn vị bên ngoài vào làm phần việc đó và mọi chi phí nhà thầu phải chịu trách nhiệm theo định giá của Chủ đầu tư.

Với các tiêu chí cũng như những mong muốn được hợp tác với Chủ đầu tư trong dự án của quý vị, Chúng tôi gửi đến Chủ đầu tư bức tâm thư một thông điệp để Chủ đầu tư hiểu hơn về công ty Chúng tôi. Với hy vọng được hợp tác với Chủ đầu tư ở Dự án của quý vị.

Trân trọng!
Best regards,

Lĩnh vực

Hoạt động