Hội Doanh nhân trẻ – chi hội Gia Định TPHCM YAB đến thăm Công ty

Ngày 28/7/2022 Công ty Cổ phần Xây Dựng Bông Sen Vàng hân hoan chào đón hội Doanh nhân trẻ – chi hội Gia Định Thành phố Hồ Chí Minh YAB đến thăm Công ty và có buổi trò chuyện vô cùng ấm cúng.

Hội Doanh nhân trẻ - chi hội Gia Định TPHCM YAB đến thăm Công ty

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã có những trao đổi cởi mở về những tôn chỉ hoạt động của hội trong nhiệm kỳ hiện tại và những phương hướng hoạt động chính của hội trong thời gian tới. Sự kết nối, giao thương, sự chia sẻ, đào tạo hỗ trợ trong chuyển đổi số để góp phần phát triển kinh doanh của các hội viên. Ngoài ra hội cũng tăng cường mạnh mẽ các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hơn cộng đồng. Bên cạnh đó, hội cũng sẽ tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao giữa các thành viên để tăng cường thể chất, cũng như gắn kết các hội viên lại với nhau.

Hội Doanh nhân trẻ - chi hội Gia Định TPHCM YAB đến thăm Công ty

Là một thành viên tích cực trong hội Doanh nhân trẻ YBA, Bông Sen Vàng cam kết sẽ chung tay cùng với Hội Doanh nhân YBA trong các hoạt động để hội ngày càng vững mạnh, kết nạp thêm nhiều hội viên để cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế cho thành phố HCM và Quốc gia.

Hội Doanh nhân trẻ - chi hội Gia Định TPHCM YAB đến thăm Công ty

Kết thúc buổi gặp gỡ, hai bên có những món quà kỷ niệm, hy vọng vào sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.