Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy Sản Xuất Vải Bò Xin Da Dong Textiles

Ngày 20/04/2019, Tại KCN Việt Nam – Singapore, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Golden Lotus tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất vải bò được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Xin Da Dong (Việt Nam).

Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy Sản Xuất Vải Bò Xin Da Dong Textiles
Phối cảnh nhà máy Xindadong


​Xindadong Textiles Việt Nam là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất vải bò thuộc tập đoàn Xindadong Textiles. Sau quá trình tìm hiểu kỹ, Xindadong Textiles đã tin tưởng Golden Lotus Construction trong việc xây dựng nhà máy sản xuất vải bò sắp tới.

Đại diện Xindadong Texttiles – Ông Wang Xiao Ping

Đại diện Golden Lotus Construction – Ông Đỗ Thành Duy

Golden Lotus Construction JSC,. là tổng thầu thi công dự án nhà máy sản xuất vải bò Xindadong Texttiles Việt Nam. Dự án với tổng số vốn đầu tư 20,000,000 USD và diện tích 15 ha. Trong đó diện tích sàn chiếm tới 6 ha và thời gian thi công trong 7 tháng.

Tại buổi lễ khởi công, đại diện Ban Lãnh Đạo Golden Lotus, ông Đỗ Thành Duy đã chia sẽ niềm vui khi được chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm đối tác trong dự án nhà máy sản xuất vải bò Xindadong Textiles. Chắc chắn sự kết hợp giữa uy tín của chủ đầu tư Xindadong Textiles và năng lực thi công của Golden Lotus Constructions sẽ là tiền đề cho những dự án thi công trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: