Lễ ký kết Kế Hoạch Sản Xuất Kinh Doanh năm 2023

Sáng 11/01/2023, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Bông Sen Vàng tổ chức lễ ký kết “Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2023”. Trong buổi ký kết, Ban Giám Đốc cũng đã sơ kết những thành tựu đạt được trong năm 2022.

Lễ ký kết Kế Hoạch Sản Xuất Kinh Doanh năm 2023

Với Năng lực cốt lõi: Giá tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất

Giá trị cốt lõi: Cầu thị cầu tiến, 4 chữ H – hợp lý, hợp lệ, hợp pháp, hợp tình và không lý do.

Chúng ta với sứ mệnh: Mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng, cân bằng lợi ích giữa khách hàng – Bông Sen Vàng – đối tác và mang lại môi trường làm việc hạnh phúc, công bằng, giàu có cho nhân viên.

Lễ ký kết Kế Hoạch Sản Xuất Kinh Doanh năm 2023
Ông Đỗ Thành Duy – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ ký kết

Với tầm nhìn dài hạn: đạt top 5 Công ty xây dựng về lĩnh vực Công nghiệp, đặc biệt xây dựng có nguồn vốn FDI. Để đạt được mục tiêu này đòi hỏi sự lãnh đạo tài tình của Ban giám đốc cũng như sự đồng lòng đoàn kết, phát triển của toàn thể CB-NV Công ty Bông Sen Vàng. Đây là lý do chúng ta có mặt ngày hôm nay để Ban giám đốc đưa ra kế hoạch và các Trưởng bộ phận/ phòng ban đưa ra mục tiêu và cam kết thực hiện “kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023”.

Lễ ký kết Kế Hoạch Sản Xuất Kinh Doanh năm 2023

Trong không khí hào hứng đó tất cả đều quyết tâm đoàn kết, chia sẻ thông tin, kaizen trong từng hoạt động và cam kết hoàn thành kế hoạch năm 2023, cùng nhau đưa Golden Lotus lên một tầm cao mới.