Thư chúc tết xuân Quý Mão

Thư chúc tết xuân Quý Mão

Kính gửi: Tập thể CB-NV Golden Lotus Group !

Trong thời khắc cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và không khí hân hoan chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban lãnh đạo Golden Lotus Group, tôi xin kính chúc Anh/chị và gia đình một năm mới sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt bậc.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể CB-NV mà Golden Lotus Group chúng ta đã có những thành công nhất định. Với những bước chuyển mình phát triển từng ngày, Golden Lotus Group đã ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp có vốn đầu tư FDI và một số lĩnh vực khác như: dầu nhớt, hoá chất, nội thất… Với “Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023” đã được ký kết, Ban lãnh đạo Công ty luôn hy vọng toàn thể CB-NV tiếp tục phát huy tinh thần cầu thị- cầu tiến, nhiệt huyết hăng say để chung tay thực hiện thành công kế hoạch đã đề ra. Với sự đồng lòng, đoàn kết-phát triển của tập thể Golden Lotus Group, Ban lãnh đạo Công ty cam kết xây dựng Golden Lotus Group ngày một lớn mạnh hơn nữa, mang lại một môi trường làm việc hạnh phúc – công bằng – giàu có cho toàn thể CB-NV.

Một lần nữa thay mặt cho toàn bộ Ban lãnh đạo, xin chúc toàn thể CB-NV của Golden Lotus Group “MẠNH KHOẺ-HẠNH PHÚC-BÌNH AN-VIÊN MÃN” bên gia đình và người thân.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT
ĐỖ THÀNH DUY